Vì sao nên chọn hoa cưới là hoa khô, đặc biệt là hoa cưới lavender

Đóa hoa cô dâu cầm trong tiệc cưới cũng là một trong những điểm thu hút đặc biệt trong ngày trọng đại. Tại MsLavebnder,com, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những đóa hoa cưới tuyệt đẹp cầm tay cô dâu với nhiều mức giá phù hợp cho mọi đối tượng

Thường có hoa lavender tươi và hoa khô. Hoa tươi mang mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng, còn hoa khô được sấy kỹ lưỡng, giữ mùi thơm nồng. Ở Việt Nam, cô dâu có thể đặt mua những cành lavender đã được sấy khô để làm thành bó hoa cưới.

Lavender cũng có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác để làm hoa cắm đệm,

Bạn thích sự đơn giản thanh lịch, thay tươi tắn rộn ràng khoe sắc, là thế nào thì bạn cũng sẽ rất đặc biệt ngày trọng đại, rất tây và rất sang trọng.

Cùng xem qua một số mẫu hoa cưới lavender thật lung linh tại shop chúng tôi nhé.

unnamed

 

Hoa lavender khô kết hợp cùng cúc trường sinh Hà Lan, hoa Bloom trắng xanh Hà Lan, cho độ bền lưu trữ lên đến vài năm hơn.

hoa cuoi lavender 2

 

Hoa cưới lavender khô tạo kiểu mái vòm cong, cho sự sang trọng thanh lịch quý phái, kết hợp cùng hoa tuyết Brazil để bớt sự đơn điệu về màu sắc.

hoa cuoi lavender 4

Hoa cưới trắng tím, tông trắng tím từ Lavender khô Pháp, hoa tuyết và hoa Bloom, hoa khô nhập khẩu với công nghệ cao thử thách cùng thời gian.

 

 

hoa cuoi lavender 5 hoa cuoi lavender 6

 

Một sự cổ điển thanh lịch từ Hoa levender và Baby trắng Hà Lan, bạn còn chần chờ chi nữa, hãy chọn một bó hoa phù hợp với mình nhé,

Xem thêm tại album Hoa cưới Lavender: http://mslavender.com/